Mùa hoa anh đào Nhật Bản nên đi và ngắm hoa anh đào lúc nào?

21/05/2018
Hanami – lễ hội ngắm hoa anh đào là một trong những lễ hội ở Nhật Bản thu hút được rất nhiều du khách hằng năm. Mùa hoa anh đào Nhật Bản nên đi và ngắm hoa anh đào lúc nào? Hoa đào Nhật Bản nở rộ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, từ 1 tuần đến 2 tuần nhưng cũng đủ khiến cho người dân địa phương và du khách say lòng trong một màu hồng rực rỡ.

Mùa hoa anh đào Nhật Bản nên đi và ngắm hoa anh đào lúc nào? Cẩm nang du lịch nước ngoài, cam nang du lich nhat ban


Lễ hội hoa anh đào dần đã trở thành một sự kiện văn hóa lâu đời ở Nhật và bạn có thể tham gia lễ hội Hanami ở nhiều công viên ở các thành phố Nhật Bản. Nếu bạn đang lên lịch để đi ngắm hoa anh đào trong năm mới này, hãy cùng xem dự báo những nơi đẹp nhất trong mùa hoa năm nay!

1. Fukuoka:
 
Sakura trong tiếng Nhật có tức là hoa anh đào, ngắm hoa đào nhật bản
 
Fukuoka nằm tại Kyusu, là một trong những thành phố nổi tiếng của Nhật và là điểm đến thường xuyên của các du khách. Hằng năm, lễ hội Hanami chào đón Fukuoka với một màu hồng anh đào tuyệt đẹp.
Đây là những nơi tuyệt đẹp ở Fukuoka để ngắm hoa anh đào:
Lâu đài Fukuoka, Công viên Maizuru – Có hơn ngàn đường hoa trải dài dọc theo lâu đài, đây là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm những khung cảnh lãng mạn với hoa anh đào. Công viên bên bờ biển Uminonakamichi, có khoảng hơn 2000 gốc đào được trồng ở công viên này.
Atago Shrine – Đền thờ năm ở trên đỉnh đồi với góc nhìn xuống vịnh Hakata, nơi bạn có thể ngắm nhìn quan cảnh tuyệt đẹp trong lễ hội Hanami.
Thời gian ngắm đẹp nhất: 1/4 - 7/4
Thời gian hoa nở dự đoán: 25/3


2. Fukushima:
 
Nhật bản nổi là hoa anh đào, anh đào xứ sở phù tang cũng đẹp và tinh khiết.
 
Fukushima có thể không phải là những địa điểm hàng đầu để ghé thăm ở Nhật nhưng thật sự Fukushima thật sự đẹp hơn bạn nghĩ rất nhiều! Những suối nước nóng, những khung cảnh ở khu vực núi lửa, những cung đường phượt tuyệt vời rất nhiều!
Đây là những địa điểm để ngắm hoa anh đào ở Fukushima:
Công viên Hanamiyama Park- Đây là một trong những điểm nổi bật ở Fukushima trong mùa hoa đào nở. Đây cũng là nơi được bình chọn là địa điểm trải nghiệm lễ hội Hanami tuyệt vời nhất ở Nhật với hàng ngàn cây hoa anh đào với nhiều sắc độ khác nhau.
Thời gian ngắm đẹp nhất: từ 8/4 – 14/4
Thời gian hoa nở: 6/4


3. Hokkaido:
 
Sakura trong tiếng Nhật có tức là hoa anh đào, cô ấy cũng đẹp và tinh khiết.
 
Đây là một hòn đảo nổi tiếng bậc nhất ở Nhật với cảnh vật say lòng người với các khu nghỉ dưỡng, khu trượt tuyết cùng với các món hải sản tươi sống.
Nơi tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào ở Hokkaido:
Công viên Maruyama, đền Hokkaido: Công viên được phủ đầy bởi hàng ngàn cây hoa anh đào. Bạn cũng có thể trải nghiệm một trong những khung cảnh đẹp nhất để chụp hình trong dịp lễ hội Hanami trên đường đi bộ đến đền Hokkaido. Công viên Moerenuma: Đây là công viên được thiết kế bởi nghệ sĩ Isamu Noguchi.
Thời gian ngắm đẹp nhất: 29/4 – 4/5
Thời điểm hoa nở: 27/4


4. Hiroshima
 
Nếu có cơ hội vi vu đến Nhật Bản vào khoảng gần cuối tháng 3 đến tháng 4 bạn ngắm được hoa anh đào.
 
Sau thế chiến thứ 2, Hiroshima đã dần hồi phục và trở thành một trong những thành phố được ghé thăm nhất Nhật Bản.
Địa điểm đẹp để ngắm hoa ở Hiroshima: Công viên hòa bình Hiroshima: được xây dựng để tưởng nhớ những nạn nhân vụ nổ bom nguyên tử trong chiên tranh, công viên hòa bình là nơi được ghé thăm nhiều nhất ở tại đây. Xung quanh công viên được trồng hàng trăm cây hoa anh đào tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp ở đây.
Thành Hiroshima – Đây là một thành cổ nổi tiếng ở Nhật. Thành nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp xuyên suốt lễ hội Hanami khi có hàng ngàn cây hoa anh đào nở rộ bao bọc ở bên ngoài.
Thời gian ngắm hoa anh đào Nhật Bản đẹp nhất: 25/4 – 4/5
Thời điểm hoa nở: 27/4


5. Kanazawa:
 
cuối tháng 3 sang đầu tháng 4 bạn ngắm được hoa anh đào nhật bản đẹp tuyệt vời.
 
Kanazawa là thủ phủ ở Ishikawa. Nơi này nổi tiếng với sự cổ kính và những bảo tàng nghệ thuật cùng các làng nghề thủ công.
Nơi đẹp để ngắm hoa anh đào ở Kanazawa:
Vường Kenrokuen: khu vườn này là nơi nổi bật ở Kanazawa với khung cảnh vườn tuyệt đẹp với các cây hoa anh đào.
Thành Kanazawa: Khi mùa xuân đến, nơi này sẽ trở thành một vườn địa đàng tươi bừng sức sống.
Thời gian ngắm đẹp nhất: 8/4 – 14/4
Thời điểm hoa nở: 5/4


6. Kobe:
 
Nếu có cơ hội vi vu đến Nhật Bản vào khoảng gần cuối tháng 3 sang đầu tháng 4 bạn ngắm được hoa anh đào.
Nếu có cơ hội vi vu đến Nhật Bản vào khoảng gần cuối tháng 3 sang đầu tháng 4 bạn ngắm được hoa anh đào.
 
Kobe nổi tiếng là một trong những loại bò ngon nhất thế giới. Kobe nằm trong vịnh Osaka và là nơi có những loại thịt bò ngon nhất thế giới. Bên cạnh thịt bò, Kobe còn nổi tiếng với những khung cảnh đồi núi hùng vĩ rất thích hợp cho những nhiếp ảnh gia tạo nên những tác phẩm nghệ thuật.
Nơi ngắm hoa đẹp ở Kobe:
Công viên Egeyama: Với góc nhìn về phía chân trời, công viên Egeyama là nơi tuyệt vời để đi dã ngoại cùng với bạn bè và gia đình trong mùa hoa anh đào nở.
Đền Gokoku: ngồi đề được xây dựng để tưởng nhớ đến những vị anh hùng trong chiến tranh. Ngôi đền được bao bọc bởi các cây hoa anh đào tạo nên một tiên cảnh mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.
Thời gian để ngắm đẹp nhất: 7/4 – 13/4
Thời điểm hoa nở: 1/4


"Xem thêm: Du Lich Nhat Ban Mua La Do "

7. Kyoto:
 
Tháng 3 bạn sẽ được du lịch ngắm hoa anh đào nở kín những con đường Osaka.
 
Kyoto – một cố đô nổi tiếng của Nhật Bản là một địa điểm mang giàu tính lịch sử với những ngôi đền, khu vườn tuyệt đẹp.
Nơi ngắm hoa đẹp nhất:
Cung đường Philosopher – Đây là một trong những địa điểm xuất sắc để tham gia lễ hội Hanami ở Nhật Bản với hàng trăm hàng cây hoa anh đào nối giữa Ginkakuji với Nanzenji.
Công viên Maruyama – một địa điểm nổi tiếng ở Kyoto trong mùa lễ hội Hanami. Công viên nằm cạnh đền Yasaka, một địa điểm được nhiều du khách và người dân địa phương ghé thăm.
Thời gian ngắm đẹp nhất: 5/4 – 11/4
Thời điểm hoa nở: 31/3


8. Nara:
 
Tháng 3 bạn sẽ được ngắm hoa anh đào nở kín những con đường Osaka.
 
Thường khi nói đến Nara, người ta thường nghĩ đến những chú nai ở công viên Nara và các di tích lịch sử. Đây từng là thủ đô của Nhật trong thế kỷ thứ 8, chính vì vậy nơi này mang đậm tính lịch sử và văn hóa Nhật thời xưa.
Nơi ngắm hoa hoa đẹp nhất:
Công viên Nara: Đây là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đến Nara. Có khoảng 2000 cây hoa anh đào được trồng ở công viên và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cảnh tượng những chú nai xinh xắn dạo chơi dưới những hoa tuyệt đẹp này vào mùa xuân.
Thành Koriyama: một nơi giày tính lịch sử mà bạn nên ghé thăm khi đặt chân đến Nara.
Thời gian ngắm hoa đẹp nhất: 6/4 – 12/4
Thời điểm hoa nở: 3/4

9. Osaka:
 
Đến nhật bản xem phim sẽ được ngắm hoa anh đào tuyệt vời
 
Osaka là một nơi nổi tiếng với sự phồn vinh, thức ăn đường phố tuyệt vời và cả những cảnh đẹp.
Nơi ngắm hoa đẹp nhất:
Công viên Sakuranomiya: Ở nơi này bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 5000 cây hoa anh đào nở rộ khắp công viên! Đây là địa điểm có nhiều cây hoa anh đào nhất Nhật Bản.
Thành Osaka: là một biểu tượng của thành phố, các cây hoa anh đào được trồng xung quanh và tỏa ra một sức đẹp đầy sức hút xung quanh thành.
Thời gian ngắm hoa đẹp nhất: 5/4 – 11/4
Thời điểm hoa nở: 1/4

10. Tokyo:
 
Đến nhật bản xem phim sẽ được ngắm hoa anh đào tuyệt vời
 

Là thủ đô của Nhật Bản, thành phố là sự giao thoa của nét truyền thống và hiện đại. Có rất nhiều thứ đế du khách trải nghiệm khi ở Tokyo đặc biệt là trong lễ hội Hanami. Bạn sẽ có những ký ức khó quên khi trải nghiệm mùa hoa anh đào ở nơi đây.


Nơi ngắm hoa đẹp nhất:
Shinjuku Gyoen: là công viên tuyệt nhất ở Tokyo để tham gia lễ hội hoa anh đào! Công viên khổng lồ được bao phủ bởi sắc hồng và trắng của hoa anh đào trong suốt thời gian lễ hội. Sẽ rất tuyệt khi bạn cùng với những người dân địa phương tổ chức những buổi tiệc dưới những tán hoa tuyệt đẹp.
Công viên Ueno: là một nơi nhộn nhịp trong suốt mùa xuân, Ueno là một công viên khá thu hút trong mùa Hanami. Với hơn 1000 cây hoa, nơi này là một nơi được nhiều người chọn để tổ chức tiệc Hanami.
Chidorigafushi: Đây là một công viên được nhiều người yêu thích trong mùa hoa anh đào. Bạn có thể thuê thuyền và chèo dọc bờ sông để ngắm hoa anh đào ở 2 bên bờ. Với hơn 1000 cây hoa anh đào trải dài, bạn sẽ có được những trải nghiệm và các tấm ảnh tuyệt vời ở nơi đây!
Thời gian ngắm hoa đẹp nhất: 29/3 – 4/4
Thời điểm hoa nở: 21/3

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DANANGCARS

Hotline: 093 1222 865 (Mobile/zalo)

Email: info@danangcars.com

Fanpage: fb.com/xevipdanang

Các lễ hội trong năm nổi tiếng của Nhật Bản
05/10/2022
Đến Nhật bản ngoài việc bạn còn được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này, sự hiện đại đặc sắc thì còn được tham gia những lễ hội văn hóa đượm thắm đậm đà bản sắc dân tộc xứ sở Phù Tang nơi đây. Các lễ hội trong năm nổi tiếng của Nhật Bản
Nhật Bản mùa lá đỏ, du lịch Nhật Bản mùa lá đỏ
26/09/2019
Nhắc tới Nhật Bản - Japan - Mùa lá phong chuyển màu sang lá đỏ ở kinh đô cũ Kyoto, hay Tokyo, Osaka... thậm chí có nhiều người còn nhận xét Mùa Lá Đỏ mới chính là mùa đẹp nhất trong năm ở xứ sở Phù Tang.
Mùa thu ở Tứ Xuyên Trung Quốc đẹp long lanh
24/09/2019
Bức tranh thu ở Tứ Xuyên đẹp long lanh như tranh, phù điêu, tượng Phật đó là điều bạn cảm nhận khi du lịch Trung Hoa khám phá những phong cảnh đẹp như tranh vẽ ở Trung Quốc.
Cẩm nang du lịch Nhật Bản
21/09/2019
Tại Nhật Bản Bạn bạn thăm quan những điểm tới nổi tiếng thế giới như: Nhật Bản Tokyo, Núi Phú Sĩ, Nikko, Narita, Kyoto, Osaka, Nagoya, Okinawa, Hakone, Kobe, Yokohama, Sapporo, Furano
Tokyo đứng đầu trong top 10 thành phố an toàn nhất thế giới
06/09/2019
Theo danh sách các thành phố an toàn nhất thế giới năm 2019 do The Economist Intelligence Unit công bố, thủ đô Tokyo của Nhật Bản đứng ở vị trí số 1. Du lịch khám phá Nhật Bản

Danh mục

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp