Giới thiệu

Về chúng tôi

DanangCarsRental đội xe du lịch 4-45 chỗ cao cấp chuyên nghiệp. Cho thuê các loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ

- Xe du lịch
​- Tổ chức chương trình du lịch, Teambulding, hội nghị, sự kiện. Hỗ trợ Visa
- Phòng vé máy bay - Đại lý vé máy bay các hãng hàng không cao cấp như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Silk Air...vv
​- Đặt phòng khách sạn, villa, condos cao cấp.
- Cho thuê xe du lịch VIP, thuê xe cao cấp.
- Danang vip car rental from 4 to 45 seater rent, car hire and driver.

Dịch vụ xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ tại Đà Nẵng, Huế, Hội An, Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Quy Nhơn, Vinh

Cho thuê xe đi du lịch thăm quan, thực hiện các tour ngắn ngày dài ngày
Xe phục vụ đưa đón sân bay
Cho thuê xe hoa, cưới hỏi, rước dâu, xe hội nghị sự kiện.
Cho thuê xe tháng, xe đi dự án
Cho thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên, công nhân.
Chúng tôi KHÔNG phục vụ cho thuê xe tự lái.

Hệ thống dịch vụ Danang Car Rentals cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp.

Hệ thống dịch vụ Danang Private Car Rentals & Driver cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp có nhiều chi nhánh khắp khu vực miền nam, bạn có thể hiện hệ trực tiếp hotline để nhận mức giá thuê xe hợp lý nhất.

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, Hà Nội và Sài Gòn

DanangCarsRental, DANANGTRAVEL, danangcars
Nhiều dịch vụ khác nhau nhu cho thuê xe hoa, xe tour, hành hương, DanangCarsRental, DANANGTRAVEL, danangcars...

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

Hơn ai hết một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, đồng thời cũng là một tài xế trong nhiều năm, Danang Private Car Rentals & Driver hiểu được những khách hàng cần gì, và muốn được gì trong mỗi chuyến hành trình của mình. Hiểu được điều đó, dịch vụ du lịch Danang Private Car Rentals & Driver luôn đáp ứng đầy đủ những gì mà một doanh nghiệp vận tải hành khách nên làm vơi những những giá trị cốt lỗi  như: uy tín, chất lượng , giá cả cạnh tranh và sự chuyên nghiệp.

Công ty cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng, Hà Nội và Sài Gòn.

Giá trị cốt lỗi mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho khách hàng.
Sự Uy tín
Uy tín luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp vận tải chúng tôi, khi bạn đến với công ty cho thuê xe du lịch Danang Private Car Rentals & Driver bạn sẽ được chọn lựa đúng với loại xe mà bạn cần, chúng tôi luôn cam kết đúng với chất lượng cũng như kiểu xe mà bạn yêu cầu, thậm chí cung cấp ngay chính chiếc xe mà bạn chọn.

thue-xe-4-cho-den-45-cho-gia-tot

Bởi chúng tôi nhận thấy, hiện nay có rất nhiều vấn đề khi khách hàng đặt xe A nhưng khi thực hiện chuyến du lại giao xe B, đây là một thực trạng chung trong lĩnh vục thuê xe hiện nay mà khách hàng hay gặp, khi đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự an tâm vấn đề này, bởi chúng tôi luôn đưa chữ tín lên làm đầu.

Dịch vụ cho thuê xe DANANGCARS: 

Uy tín từ dịch vụ sẽ giúp chúng tôi luôn khẳng định được thương hiệu của mình.

Chất lượng hàng đầu trong từng dịch vụ xe.
Chất lượng dịch vụ luôn được đề cao, bởi nó quyết định sự thành công trong chuyến đi của bạn, hiểu được tầm quan trọng đó, nên chúng tôi luôn đánh giá cao vân đề chất lượng xe là vấn đề cốt lõi.

Do đó các dòng xe cho thuê đều là xe đời mới nhất hiện này, xe cao cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu cầu tiện lợi tốt nhất cho mỗi chuyến đi của khách hàng.

Cho thuê xe du lịch 4-50 chỗ giá tốt. Chất lượng xe tốt nhất, luôn khẳng định được là doanh nghiệp vận tải an toàn.

Sự chuyên nghiệp
Có thể nói uy tín, chất lượng là yếu tốt thật cần thiết nhưng sự chuyên nghiệp cũng không kém phần quan trọng mà bất kì chuyến đi nào cũng cần đến, do đó dịch vụ Danang Private Car Rentals & Driver luôn quan tấm đến vấn đề chuyên nghiệp mà một doanh nghiệp phục vụ lĩnh vực về vận tải hành khách cần nên có.

thue-xe-Dcar-limousine-26cho

Chuyên nghiệp không chỉ ở bộ phận tư vấn mà nó phải kể đến mọi mặt kể cả thuê xe cao cấp dcar limousine

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thủ tục thuê xe nhanh, gọn, có tính ràng buộc cao giữa hai bên (chúng tôi luôn nghiên về vấn đề có lợi nhất cho khách hàng). Lái xe có kinh nghiệm, xử lý đường đi cẩn thận, chu đáo; giúp quý khách tránh được say xe đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong mọi hành trình của mình, với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong công tác lái xe đường dài phục vụ mọi nhu cầu tham quan du lịch bạn sẽ sẽ thật sự hài lòng với các bác tài.

Dịch vụ cho thuê xe: Phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh

Trong mỗi chuyến đi, vấn đề tham quan nó không những là cần xe để phục vụ nhu cầu đi lại, mà bạn cần có rất nhiều chi phí khác trong hành trình của mình, do đó chúng tôi hiểu điều đó nên luôn cam kế với chính bạn khi đến với công ty cho thuê xe du lịch Danang Private Car Rentals & Driver bạn sẽ nhận được mức giá thấp nhất trong khu vực.

Trung tâm dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng - Danang cars rental and driver centre, DANANG Travel Car, DANANGTRAVEL, danangcars

Danh mục

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp