Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu

01/12/2019
Động Thiên Đường một kỳ quan thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình). Tạp chí Lonely Planet - tạp chí du lịch hàng đầu thế giới đã xếp Phong Nha - Kẻ Bàng tiếp tục là một trong những điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam năm 2019.
 
Du-lich-Quang-Binh-phong-nha-ke-bang
Phong Nha Kẻ Bàng Quảng Bình được chọn là điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu Việt Nam
 
Chỉ đứng sau chương trình du lịch ẩm thực (food tour) tại Việt Nam và Hội An, Phong Nha - Kẻ Bàng đã vượt lên trên các điểm đến du lịch hấp dẫn lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, Hạ Long, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Phú Quốc, Sapa, Đà Lạt…vv. Tuy nhiên, không phải so sánh các địa điểm đó mà Phong Nha Kẻ Bàng xứng tầm có nhiều cơ hội bởi Phong Nha - Kẻ Bàng là một trong những công viên quốc gia ngoạn mục nhất của Việt Nam. 
 
Du lịch Phong nha kẻ bàng quảng bình
Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm tại Việt Nam

 
Trên mặt đất, những ngọn đồi núi nhấp nhô trong rừng nhiệt đới xanh tươi, một quần thể các công trình do thiên nhiên kiến tạo và những dòng xanh biếc là các con sông kỳ vĩ chảy qua khe núi.
Chưa dừng lại ở đó, xuống sâu lòng đất, vào trong một hệ thống hang động đồ sộ và những dòng sông ngầm kỳ thú càng có thêm những bằng chứng để khẳng định rằng nơi đây này nên là một phần của bất kỳ hành trình khám phá nào của Việt Nam. Du lịch Quảng Bình hấp dẫn hơn nữa khi du khách có thể có thể trải nghiệm những kiệt tác của hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, trả nghiệm với những không gian mát lạnh thiên nhiên kỳ thú. Và tại đây du khách có thể dễ dàng tiếp cận hơn là các trò chơi zipline, chèo thuyền kayak tại Hang Tối hay khám phá vẻ đẹp thanh khiết của Động Thiên Đường.
 
Du lịch Phong nha kẻ bàng quảng bình điểm đến hấp dẫn
Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm cẩm nang du lịch Việt Nam
 
Với những đặc biệt của các công trình do thiên nhiên kiến tạo, hệ thống hang động ở Quảng Bình mở hướng phát triển du lịch, thuận lợi cho các dịch vụ du lịch, ăn uống, ẩm thực tại Quảng Bình, nơi có nguồn hải sản, thực phẩm rất phong phú, tươi ngon và đặc sắc về văn hóa ẩm thực. Với những đặc trưng Quảng Bình luôn có cơ hội khẳng định vị thế của Điểm Đến du lịch hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới.

Bạn đang xem bài viết: Phong Nha Kẻ Bàng điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DANANGCARS

Hotline: 093 1222 865 (Mobile/zalo)

Email: info@danangcars.com

Fanpage: fb.com/xevipdanang

Đà Lạt - Xứ sở ngàn hoa, điểm đến lý tưởng
05/05/2023
Đà Lạt mộng mơ nơi mimosa và ngàn hoa khoe sắc, từ đồi Robin ngắm Hồ Tuyền Lâm, núi Voi, viếng Thiền Viện Trúc Lâm, thăm Dinh Bảo Đại, tản bộ dưới những tán thông, ngắm biệt thự cổ. Nhấm nháp ly café ấm áp trong thời tiết se lạnh. Những chuyến xe ngựa thổ mộ chạy quanh Hồ Xuân Hương cũng là nét...
Khu du lịch sinh thái Đồi Thông Bồ Bồ tại Quảng Nam
01/03/2023
đường đi đến đồi thông bồ bồ, rừng thông bồ bồ map, đường đi núi bồ bồ, rừng thông bồ bồ hòa tiến, khu du lịch sinh thái bồ bồ, đường đi rừng thông bồ bồ, đường đi đến rừng thông đà nẵng, đồi thông bồ bồ ở đâu
Các lễ hội trong năm nổi tiếng của Nhật Bản
05/10/2022
Đến Nhật bản ngoài việc bạn còn được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này, sự hiện đại đặc sắc thì còn được tham gia những lễ hội văn hóa đượm thắm đậm đà bản sắc dân tộc xứ sở Phù Tang nơi đây. Các lễ hội trong năm nổi tiếng của Nhật Bản
Du lịch trong nước cuối năm: Tháng 12 và tháng 1 nên đi du lịch ở đâu?
05/10/2022
Da Nang cars đưa bạn theo những hành trình tham quan những vùng đất bình yên, đẹp, huyền diệu, nơi đây sẽ vô cùng thú vị, đầy màu sắc đẹp của nơi thiên nhiên tràn đầy cảm xúc.
Những địa điểm chắc chắn phải ghé khi đến Phú Quốc
02/08/2022
Những địa điểm cực kỳ nổi tiếng tại Phú Quốc khi đến đây bạn nhất định phải ghé, Trải nghiệm ăn chơi thoả thích tại Phú Quốc trong vòng 4 ngày, Checkin Grandworld Phú Quốc, VinWonders và Safari có gì mà HOT, Cáp treo Hòn Thơm và ngắm hòn đảo ngọc từ trên cao, Trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất...

Danh mục

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp