Kinh nghiệm du lịch tại tỉnh Quảng Ngãi

17/09/2018

Du lịch Quảng Ngãi nên đi đâu chơi? Kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi giúp bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Quảng Ngãi chuẩn mực, tiện, gần, tham quan đến và biết thêm về thông tin đi đâu chơi. cảnh đẹp, hoàn hảo nhất tại Quảng Ngãi - miền trung trung bộ của Việt Nam. Hãy cùng tham khảo những địa điểm du lịch nổi danh ở Quảng Ngãi với những thông tin về vui chơi, khám phá dưới đây nhé.

 

Cẩm nang du lịch Quảng Ngãi vào thời khắc nào là hợp lý?

Nên du lịch Quảng Ngãi vào thời khắc nào đẹp và đảm bảo an toàn? Bạn sở hữu những tour du lịch Quảng Ngãi có thể tới Quảng Ngãi vào bất kì thời khắc nào trong năm, ngoại giả trước khi đi bạn cần theo dõi thời tiết để hạn chế đi vào các ngày mưa bão. Thường thì mùa mưa bão nơi đây kéo dài từ giữa tháng 8 đến hết tháng 10 hằng năm. Quảng Ngãi sở hữu 2 mùa là mùa mưa rơi vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12, mùa này rất nhiều nhất những cơn bão và lũ quét. Khoảng thời kì hấp dẫn từ tháng 4 tới tháng 8 là đẹp, phù hợp cho hoạt động tắm biển và du lãm đảo đẹp như Lý Sơn, An Bình...
 

Top các điểm đến hấp dẫn nhất tại Quảng ngãi

 
kinh nghiệm du lịch tại tỉnh quảng ngãi
Kinh nghiệm du lịch tại tỉnh quảng ngãi
 
Theo Viettrip tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi trọn vẹn, vui vẻ và tùy theo mục đích của chuyến đi mà các bạn hãy lựa tìm chọn cho mình các thời khắc ưng ý và lý tưởng nhất:

Du lịch Quảng Ngãi từ tháng 4-8 thời tiết rất đẹp, sở hữu những buổi nắng vàng rực rỡ, ưa thích có hoạt động tắm lặn biển.
Nếu đi vào khoảng thời kì từ tháng 9 là thời khắc Bạn đến được đảo Lý Sơn để tìm hiểu trồng tỏi và đi vào đầu tháng 12 là mùa tỏi tại Lý Sơn.
Để tham dự lễ khao lề thế bộ đội Hoàng Sa diễn ra vào những ngày 18 -19 -20 tháng 3 (âm lịch) cũng tại đảo hoang sơ đầy hấp dẫn này

1. Phương tiện đi lại để có thể tới được tỉnh Quảng Ngãi
Cẩm nang du lịch, kinh nghiệm du lịch, Hướng dẫn du lịch Quảng Ngãi và phương tiện để bạn vận động đến được tỉnh Quảng Ngãi:
Đặt chuyến bay đến sân bay Chu Lai (Quảng Nam) để có thể đến Quảng Ngãi

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng chừng 885 km về phía Nam, Sài Gòn tầm 835 km về phía Bắc, để tới Quảng Ngãi bạn với những chuyến bay Hà Nội - Chu Lai, Sài Gòn - Chu Lai có thể đến bằng máy bay. Phương tiện tàu hỏa hay xe khách cũng đều ghé đến Quảng Ngãi bình thường. Nếu đi bằng phi trường Chu Lai (Quảng Nam) hay phi trường Phù Cát (Bình Định) rồi mới di chuyển đến Quảng Ngãi, thì theo hướng dẫn du lịch Quảng Ngãi, giả dụ những bạn hài hòa hành trình đi với chuyến du lịch Đà Nẵng và Hội An nên lựa sắm cho mình những chiếc vé đi phi trường Đà Nẵng tham quan rồi bắt tiếp xe đi Quảng Ngãi.

+ Xe khách tuyến từ Hà Nội - Quảng Ngãi
Xe Chín Nghĩa:Lịch trình : Hà Nội – Quảng Ngãi. 
Xe Sao Vàng: Lịch trình : Hà Nội – Quảng Ngãi.
Xe Quân Trung. Lịch trình : Hà Nội – Quảng Ngãi.

+ Xe khách từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi
Xe Chín Nghĩa. Lịch trình : Sài Gòn – Quảng Ngãi. 
Xe Sao Vàng. Lịch trình : Sài Gòn – Quảng Ngãi.
Xe Bình Tâm. Lịch trình : Sài Gòn – Quảng Ngãi.

+ Di chuyển bằng phương tiện, công cụ của cá nhân: Du lịch bụi Quảng Ngãi, giả dụ tính từ điểm gốc di chuyển đến Quảng Ngãi dưới 300km các bạn hoàn toàn có thể phượt Quảng Ngãi bằng xe máy. Nếu mang khoảng cách xa hơn các bạn phải và nên di chuyển bằng phương tiện công cộng rồi đến Quảng ngãi tìm thuê xe máy để khám phá vừa an toàn lại giữ được sức khỏe mỗi khi đi lại.

Các tuyến bus chạy nội tỉnh Quảng Ngãi: 
Tuyến số 1: Quảng Ngãi – Dung Quất
Tuyến số 2 : Quảng Ngãi – Sa Huỳnh
Tuyến số 3 : Quảng Ngãi – Sa Kỳ
Tuyến số 5 : Quảng Ngãi – Vạn Tường
Tuyến số 6 : Quảng Ngãi – Minh Long
Tuyến số 10 : Quảng Ngãi – Sơn Hà
 

2. Những địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng của Quảng Ngãi

 
Bãi biển quảng ngãi
Hành trình khám phá du lịch ở tại Quảng Ngãi
 

+ Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ngãi:

a. Đảo Lý Sơn – điểm đến nổi tiếng ở Quảng Ngãi
b. Thác Trắng – địa điểm đẹp ở Quảng Ngãi
c. Biển Dung Quất – bãi biển đẹp ở Quảng Ngãi
d. Bãi biển Sa Huỳnh – điểm tới hoàn hảo ở Quảng Ngãi
e. Cửa biển Sa Cần tuyệt đẹp ở Quảng Ngãi
f. Những thông tin du lịch, kinh nghiệm bạn có thể quan tâm.a. Địa điểm du lịch nức tiếng ở Quảng Ngãi - Đảo Lý Sơn – điểm tới nổi danh ở tại Quảng Ngãi mà trong nước và quốc tế đều biết đến:
Đảo Lý Sơn
là 1 trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ngãi, được mệnh danh là thiên đàng của tỏi, vì chỉ trên đất Lý Sơn mới có thể trồng được mẫu tỏi thơm ngon. Đảo Lý Sơn là hòn đảo đẹp của Quảng Ngãi lôi kéo được phần lớn du khách tới đây tham quan, nghỉ dưỡng. Nét đẹp thể hiện qua các khoảng ruộng trồng tỏi xanh ngắt làm cho đảo xanh màu xanh của sự sống và hi vọng, bên cạnh là biển trong xanh, mát mẻ. Từ trên đảo có thể hướng mắt ra trùng khơi theo các cánh chim âu trên mặt biển, ngắm những đoàn thuyền đánh cá ra khơi. 
 
Lý Sơn - cẩm nang du lịch quảng ngãi
Địa điểm du lịch nổi tiếng Quảng Ngãi - Du lịch Quảng Ngãi

Đứng trên đảo gió mát lộng, ko gian trong sạch giúp bạn thư thái. Trên đảo tụ hợp nhiều các di tích lịch sử phổ biến như nhà thời Lý Hải, chùa Hang, miếu bà chúa Ngọc, Hang Câu, giếng Vua… và rất đỗi đa dạng hiện vật bằng gốm sứ Trung Hoa, Sa Huỳnh, Chăm. Tới địa danh du lịch hấp dẫn Lý Sơn của Quảng Ngãi này bạn sở hữu việc thuê xe máy chạy quanh quéo đảo để ngắm khuôn cảnh tươi đẹp trên đảo, hoặc thuê đồ lặn để ngắm các rạn san hô dưới đáy biển sẽ vô cùng thú vị ở nơi đây. Đảo Lý Sơn rất nổi tiếng, đây là điểm đến hấp dẫn khó lòng bỏ qua khi du lịch Quảng Ngãi.

b. Thác Trắng Minh Long một địa điểm đẹp ở Quảng Ngãi
Thác Trắng loại tên đã phần nào gợi ra cho bạn liên quan về một dòng thác quyến rũ, đẹp độc đáo. Thác Trắng Minh Long nằm giữa vùng núi Trường Sơn trùng điệp. Ðộ cao của thác khoảng 40-50 mét. Từ trên cao, nước chảy xuống trắng xóa như dát bạc trên sườn núi đá dốc đứng, Thác Trắng nằm cách trung tâm huyện Minh Long khoảng 10km, ôm con thác đẹp của Quảng Ngãi chính là các rừng cây, đồi núi chập chùng, hùng vĩ.
 
Thác trắng minh long quảng ngãi
 
Thác Trắng dội những dòng nước trắng như bạc quanh co năm suốt tháng nhưng ở đây vô cùng lặng tĩnh và trong lành, cảm giác vô cùng dễ chịu bởi không khí mát mẻ. Thác cao tầm 40m thả những dải nước đẹp xuống vách núi đá thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ, thích thú của biết bao du khách lúc đến đây. Thác Trắng là 1 trong các địa điểm du lịch đẹp thuộc top đẹp nhất ở Quảng Ngãi, cùng mang những con thác khác như thác Lũng ồ, thác Taong là những ngọn thác đẹp thần kì của Quảng Ngãi, tuy nhiên thác trắng Minh Long là địa danh rất đỗi đẹp và nổi tiếng mà bạn cũng nên ghé thăm, thưởng ngoạn cho biết.

c. Bãi Biển Dung Quất Quãng Ngãi - bãi biển đẹp đến mê hồn
Tổng hợp các điểm đến tham quan đẹp ở tại Quảng Ngãi - bãi biển Dung Quất là điểm tới lý tưởng mà bạn cần và đừng nên bỏ qua. Bãi biển xinh xắn này cách trung tâm thị xã khoảng 70km nơi đây mang tiềm năng về du lịch cũng như được biết đến là nơi phát triển ngành dầu khí số 1 nước nhà. Biển Dung Quất được biết tới như 1 địa điểm ăn chơi Quảng Ngãi được rất nhiều tuổi teen mê say bởi lẽ biển ở đây hoang sơ, còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên thần thái vốn có, không quá ầm ĩ và sầm uất mà im bình, dung dị. Bãi biển này xứng danh là 1 trong những bãi biển đẹp nhất ở Quảng Ngãi. 
 
Dung Quất, địa danh du lịch đẹp nức tiếng ở Quảng Ngãi
Dung Quất, địa danh du lịch đẹp nức tiếng ở Quảng Ngãi - Bãi biển Dung Quất địa điểm du lịch hấp dẫn
 
d. Bãi biển Sa Huỳnh – điểm đến tuyệt vời tại Quảng Ngãi
Sa Huỳnh là tên điểm tới đẹp, nổi  tiếng ở Quảng Ngãi và cho đúng hơn thì chẳng mấy xa lạ dành cho những người ưa thích du lịch biển và du lịch Quảng Ngãi. Biển Sa Huỳnh chẳng những đẹp, lộng lẫy mà nơi đây còn đang đem lại giá trị kinh tế cho bà con dân biển nhờ nguồn sản xuất muối quan yếu cho cả nước. Bãi biển Sa Huỳnh đẹp nổi danh bởi những bãi cát mịn, phẳng trải dài theo đường biển và những đồng muối mênh mông sáng rực như gương long lanh bên bờ biển xanh mát tuyệt diệu. Bãi biển đẹp xuất sắc của Quảng Ngãi này còn sở hữu thêm ghềnh Châu Me và đảo Khỉ… đang thu hút hàng trăm ngàn lượng khách du lịch trong nước và không tính kể nước ngoài tới khám phá hàng năm.
 
Sa Huynh Quang ngai. cẩm nang du lịch quảng ngãi
 
Ở đây cũng mang nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, bạn với những sự khám phá thỏa thích tắm biển, vui đùa và thưởng thức các món ăn đặc sản tại đa dạng địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ngãi hút khách. Sa Huỳnh biển đẹp nức danh của Quảng Ngãi lôi kéo du khách tới du lịch Quảng Ngãi. Tổng hợp địa danh du lịch Quảng Ngãi đẹp, nổi tiếng thì Bãi biển Sa Huỳnh đẹp nổi lên như một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng Quảng Ngãi

Du lịch Quảng Ngãi sở hữu gì hay? 

e. Cửa biển Sa Cần tuyệt đẹp ở Quảng Ngãi
Cửa biển Sa Cần đẹp lộng lẫy đang dần trở nên điểm đến được nhiều du khách say mê lúc đến thăm Quảng Ngãi. Tên gọi trước kia của cửa biển này là Thể Cần, Thái Cần, đây là nơi giao trâm giữa biển và sông Trà Bồng, nước ở đây chảy nhẹ và êm. Ở giữa sông với hòn Bà gồm nhiều dãy núi nhỏ xếp chồng lên nhau nhìn lạ mắt, đối diện có hòn Bà là hòn Ông, ngoài ra còn mang hòn Kẽm, núi Cổ… hầu hết hài hòa chính là sự gần xếp khéo léo của tạo hóa.
 
cửa biển sa cần tại tỉnh quảng ngãi
 
Địa danh đẹp nổi tiếng của Quảng Ngãi đang khiến đắm say lòng người bởi vẻ đẹp của Sa Cần tự nhiên, tinh khôi. Có Sa Cần sắp mang bãi biển khe Hai, biển Rạng, bãi tắm Thiên Đàng, vịnh Nho Na cho bạn và rất nhiều người lựa chọn tìm đến khám phá thú vị lúc du lịch Quảng Ngãi.

Nên đi đâu chơi lúc du lịch Quảng Ngãi? Cửa biển Sa Cần một địa danh du lịch quyến rũ của Quảng Ngãi.

Bạn có thể tham khảo thêm thông báo về kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi để tự tín khám phá mảnh đất hữu tình này nhé: tổng hợp những Kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi tằn tiện tiết kiệm và thú vị nhất và Kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn và các điểm hot nhất Quảng Ngãi đầy đủ, an toàn, giá rẻ. Hy vọng, với những chia sẻ về thông tin nên đi đâu chơi lúc du lịch Quảng Ngãi, những địa điểm du lịch nổi danh ở Quảng Ngãi ở trên hi vọng bạn có thể chọn cho mình những điểm tới tuyệt vời lý tưởng nhất để chuỗi hành trình khám phá vẻ đẹp tự nhiên ban tặng cho Quảng Ngãi và hành trình của bạn trở thành thú vị và ý nghĩa hơn nhé. Du lịch Quảng Ngãi luôn chào đón bạn bất cứ khi nào.

Danh mục: địa điểm chụp hình đẹp ở quảng ngãi, tour du lịch quảng ngãi, phượt quảng ngãi, kinh nghiệm du lịch tại tỉnh quảng ngãi

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DANANGCARS

Hotline: 093 1222 865 (Mobile/zalo)

Email: info@danangcars.com

Fanpage: fb.com/xevipdanang

Đà Lạt - Xứ sở ngàn hoa, điểm đến lý tưởng
05/05/2023
Đà Lạt mộng mơ nơi mimosa và ngàn hoa khoe sắc, từ đồi Robin ngắm Hồ Tuyền Lâm, núi Voi, viếng Thiền Viện Trúc Lâm, thăm Dinh Bảo Đại, tản bộ dưới những tán thông, ngắm biệt thự cổ. Nhấm nháp ly café ấm áp trong thời tiết se lạnh. Những chuyến xe ngựa thổ mộ chạy quanh Hồ Xuân Hương cũng là nét...
Khu du lịch sinh thái Đồi Thông Bồ Bồ tại Quảng Nam
01/03/2023
đường đi đến đồi thông bồ bồ, rừng thông bồ bồ map, đường đi núi bồ bồ, rừng thông bồ bồ hòa tiến, khu du lịch sinh thái bồ bồ, đường đi rừng thông bồ bồ, đường đi đến rừng thông đà nẵng, đồi thông bồ bồ ở đâu
Các lễ hội trong năm nổi tiếng của Nhật Bản
05/10/2022
Đến Nhật bản ngoài việc bạn còn được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này, sự hiện đại đặc sắc thì còn được tham gia những lễ hội văn hóa đượm thắm đậm đà bản sắc dân tộc xứ sở Phù Tang nơi đây. Các lễ hội trong năm nổi tiếng của Nhật Bản
Du lịch trong nước cuối năm: Tháng 12 và tháng 1 nên đi du lịch ở đâu?
05/10/2022
Da Nang cars đưa bạn theo những hành trình tham quan những vùng đất bình yên, đẹp, huyền diệu, nơi đây sẽ vô cùng thú vị, đầy màu sắc đẹp của nơi thiên nhiên tràn đầy cảm xúc.
Những địa điểm chắc chắn phải ghé khi đến Phú Quốc
02/08/2022
Những địa điểm cực kỳ nổi tiếng tại Phú Quốc khi đến đây bạn nhất định phải ghé, Trải nghiệm ăn chơi thoả thích tại Phú Quốc trong vòng 4 ngày, Checkin Grandworld Phú Quốc, VinWonders và Safari có gì mà HOT, Cáp treo Hòn Thơm và ngắm hòn đảo ngọc từ trên cao, Trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất...

Danh mục

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp