Hành trình theo dấu chân Kong là đi những điểm du lịch nào?

15/08/2018

Hành trình theo dấu chân Kong là đi những điểm du lịch nào? Sau khi bộ phim “KONG - ĐẢO ĐẦU LÂU” (Skull Island) hoàn thiện và chính thức ra mắt sở hữu các cảnh quay tại Quảng Bình, Ninh Bình, Hạ Long … của Việt Nam thì khán giả Việt Nam, thậm chí khán giả trên khắp thế giới có dịp để biết cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ của nước ta. Các điểm phổ biến nhiều hơn về các cảnh đẹp mê li của vùng Ninh Bình - Hạ Long.

 
kong đảo đầu lâu quay ở đâu, king kong quay ở ninh bình, kong skull island, địa điểm quay phim kong ở ninh bình, bản đồ du lịch
kong đảo đầu lâu quay ở đâu, king kong quay ở ninh bình, kong skull island, địa điểm quay phim kong ở ninh bình
 
Để tận mắt chiêm ngưỡng một lần nữa vẻ đẹp mê hồn của nơi này Cẩm nang du lịch Viettrip giới thiệu điểm đến đẹp khiến bối cảnh quay rất tuyệt vời nổi bậc, đây cũng là bộ phim Đảo đầu lâu - bộ phim bom tấn "ăn khách" của Hollywood thực sự chinh phục cả thế giới này, chương trình HÀNH TRÌNH THEO DẤU CHÂN KONG là những điểm nào? Hành trình sẽ đưa du khách 1 lần quay trở lại và cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp tuyệt mỹ mà thiên nhiên và bàn tay con người tạo dựng nên cho từng địa danh nước ta với các địa điểm du lịch hấp dẫn sẽ đi qua... 
 

1. Đầm Vân Long - cảnh đẹp ngôi làng thổ dân từng xuất hiện trong phim “Kong - Đảo Đầu Lâu” nổi tiếng

 
 đảo đầu lâu ở đâu? đảo đầu lâu việt nam, kong đảo đầu lâu diễn viên, đảo đầu lâu ninh bình
Đảo đầu lâu ở đâu? đảo đầu lâu việt nam, kong đảo đầu lâu diễn viên, đảo đầu lâu ninh bình
 
Giống như khán giả từng thổn thức, hồi hộp lúc dõi theo từng diễn biến trên màn ảnh, du khách sẽ có cảm giác tuyệt vời lúc tìm hiểu sườn cảnh đầm Vân Long - khu bảo tồn tự nhiên ngập nước thuộc loại lớn nhất vùng đồng bằng Bắc Bộ tại Ninh Bình, Vietnam. Đầm Vân Long nằm cách Hà Nội khoảng gần 80km, đầm Vân Long (thuộc địa phận xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Vietnam) rất thích hợp cho du khách, những người ít thời gian, chỉ có thể đi du lịch ngắm thiên nhiên, thưởng ngoan cảnh đẹp, du lịch sinh thái trong một ngày. 
 
đảo đầu lâu ở đâu? đảo đầu lâu việt nam, kong đảo đầu lâu diễn viên, đảo đầu lâu ninh bình
đảo đầu lâu ở đâu? đảo đầu lâu việt nam, kong đảo đầu lâu diễn viên, đảo đầu lâu ninh bình
 
Đầm Vân Long - điểm tham quan tuyệt đẹp gần Hà Nội, Vân Long là điểm du lịch trong ngày cực kỳ lý tưởng. Đầm Vân Long không phải đầm tự nhiên mà có, nơi đây được hình thành và tạo nên đầm nước từ việc xây dựng đắp tuyến đê dài hơn 30km phía tả ngạn sông Đáy nhằm ngăn chặn lụt lội. Từ đó biến Vân Long thành một vùng đất ngập nước rộng mênh mông, có những đảo đá, hang động tuyệt đẹp. 
 
Đầm Vân Long có diện tích gần 3.500ha, hiện nay là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng Bắc Bộ nước ta. Vân Long hiện đang bảo tồn với hàng ngàn động, thực vật, thủy sinh lưu trú, trong đó nổi bật là loài linh trưởng voọc quần đùi... Đầm nước có vẻ đẹp sơn thủy hữu tình với mặt đầm trong xanh, nhìn rõ cả những thảm rong rêu dưới đáy nước, được bao quanh bởi các dãy núi đá vôi hùng vĩ, hang động kỳ ảo. Đây chính là bối cảnh ngôi làng thổ dân từng xuất hiện trong phim “Kong - Đảo Đầu Lâu” nổi tiếng. 
 

2. Vịnh Hạ Long - Vịnh đẹp nhất nhì thế giới có gần 2000 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo đẹp nổi tiếng trong phim “KONG - ĐẢO ĐẦU LÂU” (Skull Island)

 
Cảm xúc của du khách sẽ được đẩy lên cao khi biết đến, nếu có dịp ngao du vịnh Hạ Long - 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Một khuông cảnh lộng lẫy và kỳ ảo hiện ra có các hòn đảo đá vôi dựng đứng, nhô lên giữa 1 vùng vịnh ngập đầy nước. Đây chính là nơi cư trú của khỉ Kong, chúa đảo Đầu Lâu trong phim Skull Island, bối cảnh cuộc giáp lá cà khốc liệt giữa Kong và quái thú cũng như giữa những quái thú và con người. 
 
đảo đầu lâu ở đâu? đảo đầu lâu việt nam, kong đảo đầu lâu diễn viên, đảo đầu lâu ninh bình
phim kong viet nam, kong skull island
 
Trên mặt nước sắc màu lung linh đẹp tại Bến thuyền Tuần Châu, bạn sẽ không ngờ đến khi cảm thấy đi du lịch đến với Hạ Long đẹp mức độ nào. Sự thú vị và tác phẩm tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng Hạ Long mang vẻ đẹp bí ẩn mà mỗi ai khám phá cũng ngỡ ngàng mỗi khi đặt chân đến. 

Vịnh Hạ Long (vịnh nơi rồng đáp xuống) là một vịnh đẹp và được công nhận là di sản thế giới. Thuộc phần bờ đông của khu vực Bắc Bộ tại biển Đông Bắc của Việt Nam. Hạ Long là quần thể bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và một phần huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh. Cùng với vịnh Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa và vịnh Lăng Cô thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế của Việt Nam, vịnh Hạ Long tại Quảng Ninh là một trong số 29 vịnh cực đẹp được Câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất thế giới xếp hạng và chính thức công nhận vào tháng 7 năm 2003. Vịnh Hạ Long cùng với đảo Cát Bà tạo thành một trong 21 khu du lịch quốc gia đầu tiên ở Việt Nam
 
king kong quay ở hạ long, cảnh quay phim kong ở việt nam, phim kong quay ở đâu. canh quay phim king kong tai viet nam
king kong quay ở hạ long, cảnh quay phim kong ở việt nam, phim kong quay ở đâu
 
Khi lên kế hoạch vào thời điểm thích hợp nhất và đẹp nhất trong những ngày nắng đẹp để tham quan, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của các điểm đến kỳ bí hấp dẫn của Vịnh Hạ Long tại Quảng Ninh. Vịnh Hạ Long có gần 2000 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có rất nhiều hòn đảo đẹp quá đến nỗi khiến du khách đến là phải nói là say mê chiêm ngưỡng, có nhiều du khách khi quay lại nhiều lần vẫn cảm thấy cực kỳ hấp dẫn.

3. Phim king kong quay ở Quảng bình, Vietnam

Từ trung tâm thành phố Đồng Hới, bạn di chuyển theo bản đồ với 2 địa điểm là đèo Đá Đẽo và hồ Yên Phú. Lộ trình thực tế khoảng 100 km. Tìm đến di tích sân bay cũ bỏ hoang chạy song song với tuyến đường mới. Bạn có thể dừng nghỉ ngơi tại đây và khám phá thêm trên hành trình. Chạy theo dọc cung đường này, bạn sẽ đi ngang qua đèo Đá Đẽo - địa điểm có những cảnh đẹp hùng vĩ và hoang dã đã thu hút đoàn làm phim. Khu vực đèo Đá Đẽo có địa hình đa dạng gồm đồi núi, thung lũng xen kẽ và bị chia cắt có chiều dài khoảng gần16 km, với một bên là núi cao, một bên là vực sâu.
kong đảo đầu lâu quay ở đâu, king kong quay ở quảng bình, kong skull island, phim king kong quang binh, bản đồ du lịch
Thung lũng Chà Nòi - cảnh trong phim king kong quay ở quảng bình, kong skull island, phim king kong quang binh
 
Tiếp tục hành trình, là sẽ được đi sâu vào thung lũng Chà Nòi - là bối cảnh diễn ra cảnh Kong đấu với quái vật trên cạn. Thung lũng Chà Nòi nằm dưới chân núi Đá Đẽo, nơi có nhiều đỉnh núi trùng điệp phủ trong lớp sương mờ, phong cảnh huyền ảo hữu tình hấp dẫn người xem. Địa điểm tiếp theo là hồ Yên Phú, cách đèo Đá Đẽo khoảng 30 km. Không khó để nhận ra hồ Yên Phú trong cảnh trâu nước trồi lên mặt nước trong phim nổi tiếng "Kong: Skull Island".

Thử đến và thưởng thức những địa điểm tuyêt đẹp trên bạn nhé.

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DANANGCARS

Hotline: 093 1222 865 (Mobile/zalo)

Email: info@danangcars.com

Fanpage: fb.com/xevipdanang

Đà Lạt - Xứ sở ngàn hoa, điểm đến lý tưởng
05/05/2023
Đà Lạt mộng mơ nơi mimosa và ngàn hoa khoe sắc, từ đồi Robin ngắm Hồ Tuyền Lâm, núi Voi, viếng Thiền Viện Trúc Lâm, thăm Dinh Bảo Đại, tản bộ dưới những tán thông, ngắm biệt thự cổ. Nhấm nháp ly café ấm áp trong thời tiết se lạnh. Những chuyến xe ngựa thổ mộ chạy quanh Hồ Xuân Hương cũng là nét...
Khu du lịch sinh thái Đồi Thông Bồ Bồ tại Quảng Nam
01/03/2023
đường đi đến đồi thông bồ bồ, rừng thông bồ bồ map, đường đi núi bồ bồ, rừng thông bồ bồ hòa tiến, khu du lịch sinh thái bồ bồ, đường đi rừng thông bồ bồ, đường đi đến rừng thông đà nẵng, đồi thông bồ bồ ở đâu
Những vấn đề gặp phải khi đi tour Lý Sơn?
11/05/2022
Đảo Lý Sơn, một điểm đến khá hấp dẫn tại Miền Trung. Hằng năm vào những ngày có thời tiết đẹp, Lý Sơn có cả hàng trăm nghìn khách tham quan du lịch trên đảo Lý Sơn. 
Review Lý Sơn 2 ngày 1 đêm
11/05/2022
Ngắm Bình Minh Cổng Tò Vò - Chùa Hang - Đỉnh Thới Lới - Hang Câu - Giếng Am - Thăm Ruộng Tỏi. Review Lý Sơn 2 ngày 1 đêm: Đến Lý Sơn phải dậy sớm để ngắm bình minh, đừng mê say ngủ mà quên mất cảnh đẹp
Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt giá rẻ
11/05/2022
Ai nói du lịch Đà Lạt có nhiều thông tin quá rồi, cứ xách vali lên và đi thôi! Sai lầm nhé, Đi Đà Lạt mà không có đầy đủ kinh nghiệm cách đi, chỗ ăn uống, hay nơi lưu trú thì thể nào cũng bị vượt quá ngân sách mà có khi chẳng đi được hết các điểm nữa cơ.

Danh mục

cam nang du lich, Cẩm nang kinh nghiệm du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp